Khai mạc Triển lãm với chủ đề “Đảng Cộng sản Việt Nam – Những mùa xuân lịch sử” và “Hải Phòng bừng sáng miền di sản”

(Haiphong.gov.vn) – Chiều 1/2, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Hội Nhà báo Hải Phòng tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm ảnh, tư liệu chào mừng Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2024), mừng xuân Giáp Thìn với chủ đề “Đảng Cộng sản Việt Nam – Những mùa xuân lịch sử” và “Hải Phòng bừng sáng miền di sản”.

Đại biểu cắt băng Khai mạc triển lãm.

 

Triển lãm trưng bày 280 ảnh, tư liệu, bản trích, thống kê và hàng trăm cuốn sách, báo khái quát chặng đường 94 năm dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, quân và dân cả nước đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, giới thiệu đến với người xem những thành tựu kinh tế – xã hội, quốc phòng an ninh nổi bật của đất nước nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng trong những năm gần đây.

Các đồng chí lãnh đạo tham quan triển lãm.

 

Triển lãm diễn ra 2 đợt, đợt 1 từ ngày 1/2 đến hết ngày 6/2/2024; đợt 2 từ ngày 9/2 đến hết ngày 14/2/2024, tại Nhà trưng bày Triển lãm và Mỹ thuật thành phố, số 01 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng.

Các em học sinh tham quan triển lãm.

 

Triển lãm góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ thành phố và Nghị quyết số 45-NQ/TW của Bộ Chính trị hướng đến xây dựng Hải Phòng trở thành thành phố có trình độ phát triển cao, mang tầm quốc tế cùng góp sức xây dựng Hải Phòng trở thành nơi thực sự đáng sống.