Đoàn cán bộ thành phố thăm và làm việc với lãnh đạo Công ty LG Electronic và LG Display tại Hàn Quốc

Đoàn công tác của UBND thành phố Hải Phòng chụp ảnh lưu niệm với các công ty.

 

(HPĐT)- Tiếp tục chương trình chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc, ngày 24-8, đoàn cán bộ thành phố Hải Phòng do đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu thăm và làm việc tại Công ty LG Electronic và LG Display. Cùng tham dự có các đồng chí: Lê Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng; Bùi Đức Quang, Phó chủ tịch HĐND thành phố; đại diện các sở, ban, ngành thành phố. Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng cùng dự cuộc làm việc.

 

Phát biểu tại cuộc làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn LG nói chung và hai Công ty LG Display và LG Electronic nói riêng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hải Phòng. Bên cạnh việc thúc đẩy hiện đại hóa ngành công nghiệp, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất phát triển các ngành dịch vụ phụ trợ, giải quyết nhu cầu việc làm lớn của thành phố, các công ty còn thường xuyên đồng hành thành phố trong công tác an sinh xã hội. Chủ tịch UBND thành phố khẳng định, trong thời gian tới, thành phố sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các công ty sản xuất, kinh doanh, đồng thời tạo môi trường đầu tư hấp dẫn để thu hút thêm các nhà đầu tư mới đến từ Hàn Quốc.

 

 

Đoàn công tác của UBND thành phố Hải Phòng chụp ảnh lưu niệm với các công ty.

 

Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng cũng bày tỏ sự quan tâm, ủng hộ và mong muốn có nhiều dự án đầu tư của Tập đoàn LG hơn nữa tại Việt Nam, mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác hấp dẫn giữa các nhà đầu tư Hàn Quốc với thành phố Hải Phòng trong thời gian tới, góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc.

 

Đại diện các Công ty LG Display và LG Electronic nồng nhiệt chào đón đoàn công tác của thành phố, đồng thời trân trọng cảm ơn về việc thành phố luôn hỗ trợ các doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai các dự án (cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong thời gian nhanh nhất; tháo gỡ vướng mắc, khó khăn cho doanh nghiệp; thực hiện các phương án hỗ trợ giúp doanh nghiệp ổn định tình hình sản xuất kinh doanh trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến căng thẳng). Các doanh nghiệp mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và quan tâm của thành phố trong thời gian tới để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Hiệp Lê
Nguồn: baohaiphong.com.vn